DANH SÁCH

Trang chủ / danh sach

 • Quy trình dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo mật thông tin tại đại lý Ford

  26/09/2019 bởi Quản trị viên
  Qui trình dịch vụ tiêu chuẩn Ford toàn cầu Quality Care được áp dụng tại tất cả các Đại lý ủy quyền. Hàng năm, Ford tổ chức đánh giá và củng cố việc
 • Bảo dưỡng nhanh tại đại lý Ford

  26/09/2019 bởi Quản trị viên
 • Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford

  26/09/2019 bởi Quản trị viên
  Tự hào là 1 trong những nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thị trường Việt Nam giới thiệu ứng dụng dành cho chủ sở hữu xe, Ford từng bước đồng bộ hóa hệ thống kết nối và chăm sóc khách hàng để công ty, hệ thống đại lý và khách hàng có thể cùng hợp tác hiệu quả hơn. Sở hữu xe Ford chưa bao giờ dễ dàng đến thế!
 • Dịch vụ hậu mãi

  14/02/2019 bởi Quản trị viên
  Tại các đại lý và chi nhánh dịch vụ ủy quyền của Ford, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ dịch vụ chính hãng cần thiết nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.
 • Chính sách bảo hành

  14/02/2019 bởi Quản trị viên
  Ford Việt Nam sẽ bảo hành cho các chủ sở hữu xe Ford được lắp ráp tại Việt Nam, đối với bất kỳ khuyết tật nào về vật liệu chế tạo trong thời gian 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước tính từ ngày giao xe hay bắt đầu sử dụng. Dưới chế độ bảo hành này, mọi công việc sửa chữa hay thay thế đều được miễn phí về phụ tùng chính hãng và công lao động.